首页 体育内容详情
皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Nguyễn Thị Oanh: “Tôi đã rất lo lắng”

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Nguyễn Thị Oanh: “Tôi đã rất lo lắng”

分类:体育

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Không kịp thở

Chiều 9-5, Nguyễn Thị Oanh tham dự hai nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật nữ. Điều đáng nói, hai nội dung này chỉ cách nhau khoảng 20 phút. Vì thế, trước giờ thi đấu, những tưởng Nguyễn Thị Oanh sẽ bỏ một nội dung, nhưng cuối cùng cô quyết định vẫn chiến đấu, thử sức với thử thách lớn nhất trong cuộc đời mình.

 Nguyễn Thị Oanh giành 2 Huy chương Vàng cho điền kinh Việt Nam.

Ở nội dung 1.500m, đúng như dự đoán, Nguyễn Thị Oanh không có đối thủ. Dù vậy, vận động viên Việt Nam không thi đấu hết sức nhằm để dành thể lực cho phần thi tiếp theo.

Nguyễn Thị Oanh về đích với thành tích 4 phút 16 giây 85, qua đó giành tấm Huy chương Vàng thứ 2 ở SEA Games 32. Cô không ăn mừng và lập tức chuẩn bị cho nội dung tiếp theo.

Nguyễn Thị Oanh thi đấu ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật nữ. 

Sau khoảng 20 phút, nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật nữ diễn ra. Nguyễn Thị Oanh còn không kịp thở nhưng vẫn phải nhanh chóng có mặt ở điểm xuất phát bởi nếu không sẽ bị loại vì phạm quy.

Khoảng 6 vòng đầu, Nguyễn Thị Oanh dùng chiến thuật núp gió đối thủ Philippines để tiết kiệm sức. Tuy nhiên ở những vòng cuối, vận động viên người Bắc Giang bắt đầu tăng tốc.

"Cô gái vàng" của thể thao Việt Nam một mình băng về đích với thành tích 10 phút 34 giây 39. Đây không phải kỷ lục SEA Games nhưng còn quý hơn cả Huy chương Vàng thế giới.

,

澳门百家乐官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐官方网站登录网址、澳门百家乐官方网站备用网址、澳门百家乐官方网站最新网址、澳门百家乐官方网站手机网址、澳门百家乐官方网站管理网址、澳门百家乐官方网站会员网址。提供澳门百家乐官方网站APP下载,澳门百家乐官方网站APP包含澳门百家乐官方网站代理登录线路、澳门百家乐官方网站会员登录线路、澳门百家乐官方网站信用网开户、澳门百家乐官方网站现金网开户、澳门百家乐官方网站会员注册、澳门百家乐官方网站线上投注等业务。

,
 
 Bứt tốc về đích.

Ý chí, sự kiên cường của Nguyễn Thị Oanh giúp cô vượt ngưỡng. Tấm Huy chương Vàng đầy cảm xúc của Nguyễn Thị Oanh. Đây có lẽ là tấm huy chương ấn tượng nhất của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 32.

Nguyễn Thị Oanh nói gì?

“Tôi rất lo vì phải thi đấu 2 nội dung quá gần nhau. Vừa ra đến nơi Ban tổ chức đã gọi ra, dán số vào chạy luôn. Điểm danh một lúc luôn 2 nội dung.

 
Niềm hạnh phúc vỡ òa của cô gái vàng điền kinh.

Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình lúc này, tôi rất mệt nhưng cực kỳ hạnh phúc và cảm thấy biết ơn khi bản thân hoàn thành hai nội dung thi đấu hôm nay trong thời gian ngắn. Tôi cảm thấy biết ơn và hạnh phúc ngay lúc này”, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ cảm xúc.

“Khi biết rằng không có cách nào thay đổi được lịch thi đấu của Ban tổ chức, tôi chấp nhận và quyết tâm chinh phục, coi đây là thách thức mà bản thân cần phải vượt qua ở kỳ Đại hội lần này.

Cảm ơn người thân, gia đình bạn bè và người hâm mộ luôn đồng hành, cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh để tôi vượt qua những thử thách này. Đây là lịch đấu bất ngờ, lúc đầu rất lo lắng, sau đó tôi tìm ra lối đi tốt nhất, chiến thuật phù hợp nhất. Tôi cũng từ chối kiểm tra doping vì thi đấu quá gấp. Ban tổ chức cũng hiểu cho tôi”.

Tin, ảnh: VIỆT AN (từ Campuchia)

,

全球最大的博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的全球最大的博彩平台登录网址、全球最大的博彩平台备用网址、全球最大的博彩平台最新网址、全球最大的博彩平台手机网址、全球最大的博彩平台管理网址、全球最大的博彩平台会员网址。提供全球最大的博彩平台APP下载,全球最大的博彩平台APP包含全球最大的博彩平台代理登录线路、全球最大的博彩平台会员登录线路、全球最大的博彩平台信用网开户、全球最大的博彩平台现金网开户、全球最大的博彩平台会员注册、全球最大的博彩平台线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论