首页 社会内容详情
皇冠官网(www.hg8080.vip):Sân bay Điện Biên sẽ đóng cửa chậm hơn 1 tháng theo dự kiến

皇冠官网(www.hg8080.vip):Sân bay Điện Biên sẽ đóng cửa chậm hơn 1 tháng theo dự kiến

分类:社会

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,Đề xuất đóng cửa Sân bay Điện Biên từ 1.4. Ảnh: Thanh Bình

"Kế hoạch ban đầu là sẽ đóng cửa Sân bay Điện Biên từ 1.3.2023 để khớp nối đường băng, tuy nhiên do một số hạng mục không kịp triển khai nên phải hoãn lại đến 1.4. Thời gian dự kiến tạm dừng bay vẫn được đề xuất là 6 tháng" - lãnh đạo Sở GTVT Điện Biên cho hay.

Trước đó, như Lao Động đã thông tin, sau hơn 1 năm triển khai Dự án Sân bay Điện Biên có nhiều gói thầu liên tục được đánh giá là chậm tiến độ.

Trong đó gói thầu đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ chậm 3 tháng; Đài kiểm soát không lưu cũng chậm tiến độ khoảng hơn 3 tháng so với kế hoạch.

Theo kế hoạch ban đầu, UBND tỉnh Điện Biên và các đơn vị liên quan đã thống nhất tạm dừng bay trong 6 tháng, từ ngày 1.3.2023 để khớp nối đường băng. Các công trình do ACV làm chủ đầu tư sẽ hoàn thành toàn bộ và đưa vào khai thác từ tháng 8.2023.

Do nhiều gói thầu bị chậm nên hiện nay UBND tỉnh đang phối hợp với ACV và VATM xây dựng lại đường găng tiến độ chi tiết và giao nhiệm vụ cụ thể đến từng tổ chức, cá nhân cùng với yêu cầu mốc thời gian hoàn thành từng phần việc.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论