首页 八卦内容详情
博彩网址平台(www.99cx.vip):Kay Trần nhắn tin, Sơn Tùng chỉ xem không hồi đáp

博彩网址平台(www.99cx.vip):Kay Trần nhắn tin, Sơn Tùng chỉ xem không hồi đáp

分类:八卦

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Mới đây, Kay Trần đã có buổi showcase ra mắt sản phẩm âm nhạc U Mê Em, đây là sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ sau khi rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP.

Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Chi Pu, Anh Đức, Đạt G, Nam Thư, Quang Trung, Hoàng Tôn...tất cả đều gửi đến Kay Trần những lời động viên ủng hộ chặng đường âm nhạc sắp tới của anh.


Kay Trần trong ngày trở lại với sản phẩm âm nhạc U Mê Em.

MV U Mê Em- Kay Trần

Ca khúc U Mê Em đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Kay Trần. Nam ca sĩ sẽ chính thức thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập.

“Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai. Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình" - Kay Trần chia sẻ.


Tạo hình của Kay Trần trong MV U Mê Em


Kay Trần nói về lí do gia nhập công ty cũ rồi lại rời đi

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Cũng trong buổi ra mắt những câu hỏi liên quan đến công ty cũ cũng được mọi người "chất vấn" Kay Trần. Không hề né tránh, trước câu hỏi tại sao Kay Trần lại gia nhập công ty Sơn Tùng M-TP rồi lại ra khỏi công ty và solo, liệu có xích mích gì không, nam ca sĩ đã thẳng thắn trả lời, anh không gọi tên Sơn Tùng M-TP mà chỉ xưng hô bạn ấy.

"Những người anh em thân thuộc của tôi đều biết tôi xuất thân từ dân lao động, là một người bình dân, tôi chẳng có gì ngoài việc cố gắng nên tôi rất ham học hỏi.

Điều gì tốt cho nghề, tốt cho sự trưởng thành, tốt cho cuộc sống của mình thì tôi đều học hết nên khi công ty cũ mời tôi đến thì tôi đã đồng ý đến để học hỏi.

Tôi học được những kinh nghiệm, học được những kĩ năng của người ta bởi bạn ấy rất giỏi, tôi rất khâm phục bạn ấy. Và sau đó tôi rời công ty đi bởi tôi nghĩ thời gian đã đủ, đến lúc tôi cần có một con đường mới, kế hoạch mới để tôi có thể tự phát triển đi bằng đôi chân của mình", Kay Trần bộc bạch.


Clip Kay Trần kể việc có mời Sơn Tùng M-TP đến showcase nhưng nam ca sĩ chỉ xem mà không trả lời.

Kay Trần cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Sơn Tùng M-TP: "Trong buổi showcase này tôi cũng có mời bạn ấy nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời. Nhưng tôi nghĩ là nơi phương xa ấy, bạn ấy cũng sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi. Mọi người cũng đừng suy nghĩ nhiều quá vì đôi khi bạn ấy cũng quá nhiều việc nên là không đến được. Bọn tôi vẫn giữ tinh thần là tôn trọng và ủng hộ cho nhau".

Đào Trang
Theo VietNamNet

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论