首页 财经内容详情
新2投注平台出租:TP.HCM công bố giải thưởng 'Thương hiệu Vàng' lần thứ 3

新2投注平台出租:TP.HCM công bố giải thưởng 'Thương hiệu Vàng' lần thứ 3

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Giá trị thương hiệu đang làm nên thành công của nhiều doanh nghiệp - Ảnh: N.BÌNH

Ngày 12-10, tại buổi công bố giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM", ban tổ chức cho biết hạn chót thời gian nhận hồ sơ năm nay là ngày 18-11-2022, thời gian tổ chức bình chọn từ tháng 10 đến tháng 12-2022. Lễ công bố kết quả và trao Giải thưởng dự kiến được tổ chức vào tháng 12-2022.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, cho biết quy chế bình chọn và các tiêu chí công nhận là những nội dung quan trọng, mang tính quyết định chất lượng của Giải thưởng. Trong đó đảm bảo 3 tiêu chí: chất lượng, công khai, minh bạch với sự tham gia cố vấn của các chuyên gia kinh tế và sự đánh giá khách quan, công tâm từ người tiêu dùng.

Năm nay hội đồng bình chọn có 9 thành viên từ Hiệp hội Marketing Việt Nam; Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM; Trường Đại học Kinh tế TPHCM; Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh; Các chuyên gia quốc tế về thương hiệu; Sở Công Thương TPHCM... 

Chia sẻ về góc nhìn làm thương hiệu, ông Phạm Phú Ngọc Trai - sáng lập và Chủ tịch GIBC, thành viên Hội đồng bình chọn giải thưởng, cho biết trong bối cảnh mới, thương hiệu doanh nghiệp không chỉ thúc đẩy quyết định của khách hàng mà còn thúc đẩy lợi nhuận, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp. 

Nhiều câu chuyện thương hiệu thành công trên thế giới đã cho thấy để phát triển thị trường, ngoài tập trung vào chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp phải biết cách xây dựng thương hiệu. Vì xây dựng thương hiệu còn gắn với niềm tin khách hàng, là kết quả giữa chiến lược kinh doanh và chiến lược thương hiệu.

,

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

"Hãng Tesla (Mỹ) ngay trong thời điểm lỗ nhất năm 2017 vẫn có giá trị vốn hóa vượt của GM và Ford. Điều đó cho thấy chiến lược thương hiệu gắn với chiến lược kinh doanh dù sự bền vững và năng lực cạnh tranh luôn có sự thách thức", ông Trai nêu. 

Trong nhiều trường hợp, các giá trị thương hiệu còn gắn với hình ảnh, uy tín người lãnh đạo. Xây dựng thương hiệu phải tạo sự khác biết nhưng các doanh nghiệp cũng cần hiểu thị trường để tìm chỗ đứng cho mình. Với sự hạn chế về nguồn lực tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam như hiện nay, theo ông Trai, các doanh nghiệp vẫn có thể làm thương hiệu với theo phân khúc mình hướng tới, thông qua sự liên kết, thiết lập mạng lưới... 

Qua 2 lần tổ chức, giải thưởng "Thương hiệu Vàng TPHCM" đã tìm ra 60 thương hiệu tiêu biểu, uy tín trong ngôi nhà thương hiệu của TP. Thành phố kỳ vọng đây tiếp tục sẽ là những cánh chim đầu đàn đủ sức, đủ lớn để bay xa và dẫn dắt các thương hiệu sản phẩm khác cùng phát triển, khẳng định uy tín tại thị trường quốc tế. 

Điểm mới năm nay là giải thưởng có phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen xây dựng tổ chức chuỗi Hội thảo The Entrepreneur Talk, với mục đích trao đổi và giúp hình thành văn hoá giao lưu tri thức doanh nhân, cùng nhau hướng tới một cộng đồng doanh nhân văn minh, lành mạnh và cùng thúc đẩy phát triển thương hiệu doanh nghiệp Việt tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thông qua chuỗi Hội thảo The Entrepreneur Talk, ban tổ chức mong muốn tôn vinh các doanh nghiệp đạt Giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM". Đây cũng được xem là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp tại TP với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần lan tỏa giá trị và ảnh hưởng của giải thưởng đến cộng đồng doanh nghiệp, tạo động cho sự phục hồi, tăng trưởng kinh tế TP.


TP.HCM công bố 30 doanh nghiệp đoạt giải 'Thương hiệu vàng TP.HCM' 2021

TTO - Tối 6-1, lễ trao giải thưởng 'Thương hiệu vàng TP.HCM' lần 2 năm 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp. Các doanh nghiệp đoạt giải đã cho thấy sự mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong quá trình kinh doanh.

,

皇冠现金网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论